Thôn Tiêu Lâm
Đại hội Chi bộ 7 thôn Tiêu Lâm
Chiều ngày 11/3/2015, Chi bộ 7, Đảng bộ xã Ngũ Hùng đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2015-2018 để đánh giá việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua và bàn phương hương nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.
 
Đ/c Bí thư đảng bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Bí thư đảng bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

        Chi bộ 7 thôn Tiêu Lâm, có 41 đồng chí đảng viên. Trong nhiệm kỳ 2013- 2015 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện thành công các chỉ tiêu nghị quyết chi bộ đề ra, với nhiều kết quả nổi bật như: Vận động nhân dân tuân thủ lịch thời vụ sản xuất, khuyến khích xây dựng được nhiều mô hình kinh tế trọng điểm góp phần đưa thu nhập bình quân đầu người đạt 28 triệu đồng/năm; làm tốt công tác dân vận, thực hành dân chủ, tập trung nguồn lực của toàn dân trong đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, công tác chỉnh trang đồng ruộng, dồn điền, đổi thửa đã hoàn thành. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên luôn được chi ủy chi bộ quan tâm chú trọng; chế độ sinh hoạt được duy trì nề nếp; tự phê bình và phê bình thông qua sinh hoạt chi bộ thực hiện nghiêm túc. MTTQ và các chi hội đoàn thể có nhiều đổi mới; an ninh nông thôn được đảm bảo giữ vững.

Đ/c Đồng Dũng Mạnh - Bí thư đảng bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đại hội

    Phát  biểu định hướng và chỉ đạo tại đại hội, ngoài việc ghi nhận những thành quả của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ, đồng chí Đồng Dũng Mạnh Bí thư đảng bộ đề nghị trong nhiệm kỳ mới, chi ủy và chi bộ cần tập trung cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới; đồng thời quan tâm đến lãnh đạo thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế nhằm nâng cao đời sống cho người dân; quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường…

Tác giả bài viết: Xuân Hoàng

Nguồn tin: Đảng ủy

 
Các bài liên quan
THÔN LÂM DỒN Ô ĐỎI THỬA (31/03/2015)
Thôn Tiêu Lâm Huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn (31/03/2015)
Làng Tiêu Lâm tổ chức“ Hội làng chung sức xây dựng nông thôn mới” (31/03/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

VĂN BẢN MỚI

    Không có văn bản, tài liệu nào trong danh sách
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay142 
 Hôm qua97
 Tuần này385 
 Tất cả462021 
IP: 18.207.102.38