Thôn Tiêu Lâm
Làng Tiêu Lâm tổ chức“ Hội làng chung sức xây dựng nông thôn mới”
Sáng 19-4, tại thôn Tiêu Lâm xã Ngũ Hùng đã tổ chức lễ hội “ Hội làng chung sức xây dựng nông thôn mới” Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo UBND xã; các ban ngành, đoàn thể ban chi ủy chi bộ cùng toàn thể nhân dân trong làng đã có mặt về dự hội làng.
 
Hội làng chung tay xây dựng nông thôn mới

Hội làng chung tay xây dựng nông thôn mới

        Đánh giá kết quả sau 2 năm triển khai chương trình xây dựng NTM, làng Tiêu Lâm đã có những chuyển biến do có sự lãnh đạo kịp thời của Đảng bộ, chính quyền xã và sự tham gia tích cực của người dân. Từ các chương trình hỗ trợ vật liệu xây dựng như xi măng, Làng Tiêu Lâm đã triển khai xây dựng  7 tuyến đường giao thông thôn, xóm với chiều dài trên 1,5km và một số tuyến đường đang được gấp rút triển khai để hoàn thành trong thời gian tới;  với tổng số tiền 595 triệu đồng. Trong đó, người dân tham gia đóng góp tiền, ngày công và hiến trên 150m2 đất trị giá gần 570 triệu đồng. Với những con đường do chính người dân xây dựng, hưởng lợi đến nay các con đường làng, ngõ xóm khang trang, sạch đẹp bản thân ai nấy cũng đều vui mừng Phấn khởi.

Đại biểu dự hội nghị

      Ông Lê Danh Hấn, Trưởng thôn Tiêu Lâm, xã Ngũ Hùng cho biết: Trước đây, đoạn đường vào các hộ dân trong thôn rất khó khăn, trời mưa thì lầy lội. Để có được con đường như ngày hôm nay, ngay từ đầu khi triển khai xây dựng NTM, cán bộ thôn chúng tôi đã tiến hành họp dân, mọi người đều đồng tình hưởng ứng, người góp tiền, ngày công, nhà nào có diện tích đất nằm trên trục đường đi qua hay tường rào, vườn rau đều tự nguyện dỡ bỏ để hoàn thiện con đường.

Tác giả bài viết: Xuân Hoàng

Nguồn tin: Thôn Tiêu Lâm

 
 
Quay lại   
 

VĂN BẢN MỚI

    Không có văn bản, tài liệu nào trong danh sách
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay204 
 Hôm qua97
 Tuần này447 
 Tất cả462083 
IP: 18.207.102.38