Ủy ban MTTQ Việt Nam
UBMTTQ xã tổ chức Kỳ họp thứ Tám
Chiều ngày 14/01//2015, UBMTTQ xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2014 và triển khai chương trình công tác năm 2015. Tới dự có ông Lê Huy Tập - Phó chủ tịch UBMTTQ Huyện, về phía xã có đ/c đồng Dũng mạnh- Bí thư đảng bộ, đ/c Nguyễn Xuân Hoàng- Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã các ông bà UBMTTQ xã.
 
Đại biểu tham dự Kỳ họp

Đại biểu tham dự Kỳ họp

         Năm 2014, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền, sự phối hợp thống nhất hành động của các tổ chức thành viên, UBMTTQ xã đã phát huy tốt vai trò tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Điển hình là tuyên truyền vận động, tập hợp rộng rãi các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước. Hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Tiêu biểu như phong trào phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư” gắn với xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả tích cực. Trong năm nhân dân đã hiến được hàng trăm m2 đất, đóng góp hàng chục tỷ đồng và hàng ngàn ngày công lao động để làm đường giao thông nông thôn, đường ra đồng và chỉnh trang đồng ruộng. Hiện tại toàn xã đã có 5/5 làng văn hóa, có 2.063 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Cuộc vận động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tiếp tục đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân tham gia ủng hộ.

Đ/c: Lê Huy Tập trao giấy khen cho UBMTTQ xã có thành tich XS năm 2014

           Nhân dịp này, UBMTTQ huyện cũng đã tặng giấy khen cho UBMTTQ xã đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2014.

          Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Huy Tập và đ/c Đồng Dũng mạnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà UBMTQ xã đã đạt được trong năm 2014, đồng thời yêu cầu thời gian tới, Mặt trận tổ quốc xã tiếp tục tăng cường củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Tham gia tích cực vào công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp. Đổi mới phương thức hoạt động. Tiếp tục làm tốt vai trò giám sát, phản biện xã hội

Đ/c: Đồng Dũng Mạnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích năm 2014

Tác giả bài viết: Xuân Hoàng

Nguồn tin: UBMTTQVN xã


 
Các bài liên quan
UBMTTQ xã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm (31/03/2015)
Mặt trận tổ quốc xã Ngũ Hùng tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết (31/03/2015)
Xã Ngũ Hùng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt Trận 6 tháng đầu năm 2013 (31/03/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

VĂN BẢN MỚI

    Không có văn bản, tài liệu nào trong danh sách
Truyền thông
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay202 
 Hôm qua170
 Tuần này698 
 Tất cả467301 
IP: 18.213.192.104